ฟีฟายอัพเดตเครื่องสร้างไอซ์วอลล์

เครื่องสร้างไอซ์วอลล์
วันนี้เราอยากจะพูดถึงไอซ์วอลล์กันโดยเฉพาะเรื่องปัญหาการใช้ในโหมดทั่วไป รวมถึงวิธีแก้ปัญหาที่เราจะนำมาใช้ในแพตช์ใหม่นี้ ซึ่งก็คือเครื่องสร้างไอซ์วอลล์!
อย่างที่ผู้เล่นหลายท่านคงจะรู้อยู่แล้ว ไอซ์วอลล์เป็นเยี่ยมในหัวใจของการเล่น Free Fire เนื่องจากว่ามันเป็นที่ซ่อนอีกทั้งสำหรับในการต่อสู้ระยะใกล้ชิดแล้วก็ในพื้นที่โล่งแจ้ง ช่วยทำให้ผู้เล่นเขยื้อนไปบริเวณได้ไม่เป็นอันตรายมากขึ้น แต่ยังไงก็ดี พลังอันยิ่งใหญ่ของมันก็มาพร้อมจุดอ่อนอันใหญ่ยิ่ง เราเลยจะมาเอ่ยถึงข้อบกพร่องนั้นกันในเนื้อหานี้รวมทั้งจัดแจงมันอย่างเด็ดขาดด้วยเครื่องสร้างไอซ์วอลล์

ทำไมต้องใช้เครื่องสร้างไอซ์วอลล์

สำคัญๆก็คือเราต้องการปรับปรุงประสบการณ์สำหรับในการเล่นของคุณโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนต้นเกม พวกเราทราบว่าการฟาร์มไอซ์วอลล์ให้เพียงพอในตอนต้นเกมเป็นเรื่องลำบากเพียงเพื่อจากนั้นคุณจะไปสู้กับฝ่ายตรงข้ามที่มีระเบิดครบมือรวมทั้งสู่ขิตในวันดีด้วยเหตุว่าไม่มีที่ซ่อนมากพอ ในแพตช์ใหม่นี้ คุณจะรับไอซ์วอลล์ได้จากเครื่องสร้างไอซ์วอลล์แทนที่จะไปตามเก็บจากพื้น ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเจ้าเครื่องนี้ตอนเริ่มเกมซึ่งจะสร้างไอซ์วอลล์อัตโนมัติเป็นช่วงๆแล้วก็สามารถสร้างได้มากขึ้นเมื่อคุณอัปเกรดมันขึ้นไปอีกเลเวล นี่จะช่วยทำให้คุณมีอะไรอยู่ในมือสักนิดสักหน่อยเวลาพบศัตรูในตอนต้นเกม
เครื่องสร้างไอซ์วอลล์
เครื่องสร้างไอซ์วอลล์มีเป้าหมายที่จะส่งเสริมให้ผู้เล่นกล้าบวกกันมากขึ้น ด้วยการสะสมค่าประสบการณ์ผ่านการสร้างความเสียหายหรือได้รับชิปไอซ์วอลล์เพื่อนำมาอัปเกรดอุปกรณ์ใหม่ชิ้นนี้ เพราะไม่ว่าจะยังไง หัวใจของโหมดทั่วไปก็ยังอยู่ที่ “ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด”

อีกหนึ่งหัวข้อใหญ่เกี่ยวกับไอซ์วอลล์เป็นเมื่อเกมดำเนินไปถึงช่วงท้าย ผู้เล่นบางบุคคลอาจมีไอซ์วอลล์มากจนเกินความจำเป็นในช่วงเวลาที่บางคนอาจมีน้อยเกินไป ทำให้ผู้เล่นในกลุ่มด้านหลังเอาชนะการชิงไหวชิงพริบกับศัตรูได้ยาก ด้วยการที่เครื่องสร้างไอซ์วอลล์มีอัตราสำหรับเพื่อการอัปเกรด ผู้เล่นจะได้รับไอซ์วอลล์เมื่อต่อสู้ไปเรื่อยๆและก็จะไม่มีผู้เล่นคนไหนโกงแบบสุดๆก็แค่เพราะมีไอซ์วอลล์เต็ม ผู้เล่นท่านใดที่ต้องการเล่นแบบไอเทมจัดเต็มสามารถเติมเกมฟีฟายได้ที่นี่

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com