รีวิวเกม Brain Out เกมที่จะพาให้เราปวดสมอง

Brain Out
หนึ่งในเกมที่มีชื่อเสียงในเรื่องของปริศนาคงหนีไม่พ้น “Brain Out” ซึ่งมีลักษณะการเล่นที่นำเสนอความคิดและการวิเคราะห์อย่างชัดเจน เกมนี้ได้รับความนิยมมากไม่น้อยเนื่องจากการโจมตีแนวคิดของเกมทั่วไป และมีการจัดให้เป็นปริศนาที่ถูกซ่อนอยู่ทั่วไป โดยการสร้างความยากให้ผู้เล่นอยู่เสมอ ที่นอกจากนี้ยังมีการใช้ความคิดแบบไม่ธรรมดาและรูปแบบการเล่นที่กระตุกจิตกระชากใจผู้เล่นให้ต้องออกนอกโลก เพื่อค้นหาวิธีในการแก้ปริศนาที่มีอยู่ในเกม ทั้งนี้เพื่อให้สามารถคิดแก้ไขปริศนาในเกมได้ อีกทั้งในภาพที่แสดงในเกมนั้นยังเป็นภาพวาดการ์ตูนที่มีความน่ารักและปริศนาให้ผู้เล่นได้สนุกกับความความสับสนและความขำขันอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจะมาทำการรีวิวเกมนี้เพื่อแชร์ความสนุกและเรื่องราวที่น่าสนใจกัน

เกมเป็นภาพการ์ตูนที่น่ารัก

เกม Brain Out ถูกพัฒนาขึ้นโดยทีมพัฒนาเกม Focus App ซึ่งเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากบน Playstore โดยมีจำนวนดาวน์โหลดเกิน 100 ล้านครั้ง จำนวนผู้เล่นที่ได้สนุกกับเกมนี้ก็ไม่น้อยเลยทีเดียว แนวเกมเป็นเกมปริศนาที่มีการใช้ความคิดและการแก้ปัญหาจากภาพการ์ตูนที่น่ารักแปลกตาที่เกมได้นำเสนอในแต่ละด่าน สิ่งที่น่าสนใจคือในปริศนาแต่ละอย่างที่เห็นในแต่ละด่านนั้นจะมีลูกเล่นในการแก้ปริศนาและมีความซับซ้อนที่ท้าทายให้ผู้เล่นต้องคิดอย่างปวดสมองและตัดสินใจอย่างรวดเร็วเสมอ
Brain Out
Brain Out

ถึงบางด่านจะดูยากแต่ก็มีตัวช่วย

ดังนั้นเวลาที่เราเล่นเกม Brain Out อย่าเชื่อภาพที่เห็นทันทีเพราะบางปริศนาอาจดูง่าย แต่เกมจะซ่อนความเกรียนไว้ในปริศนาเหล่านั้นทำให้เราต้องคิดหาวิธีแก้ไขอย่างละเอียด วิธีการเล่นแก้ปริศนาในเกมมีหลากหลายรูปแบบ เช่น การใช้ 2 นิ้วซูมเพื่อดูวัตถุให้ชัดเจน การใช้นิ้วลากวัตถุเพื่อเปลี่ยนรูปร่าง หรือการใช้นิ้วแตะไปที่วัตถุบนจอเพื่อตรวจสอบความเคลื่อนไหว จึงทำให้เกมมีลักษณะการเล่นที่หลากหลาย ผู้เขียนได้ลองเล่นเกมในหลาย ๆ ด่านแล้วพบว่าบางปริศนาต้องใช้เวลาคิดหาวิธีแก้ไขอย่างนานมาก

บางครั้งอาจต้องใช้หลอดไฟเป็นตัวช่วยในการให้คำใบ้ในการแก้ปริศนา หลอดไฟนี้สามารถได้มาจากการดูโฆษณาภายในเกม แต่ถ้าไม่ต้องการดูโฆษณาสามารถซื้อกุญแจเพิ่มเพื่อใช้งานเพิ่มได้ แต่ถ้าคุณอยากลองเล่นโดยไม่ใช้ตัวช่วยดูก็สามารถทำได้ ถ้าคุณผ่านปริศนาทุกด่านได้ก็อาจเป็นอัจฉริยะแท้ๆ ที่คุณมีครับ

Brain Out
Brain Out

สรุป

เกม Brain Out เป็นเกมปริศนาที่มีการเล่นที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความฉลาดและความสนุก ด้วยปริศนาที่เกมนำมาให้แก้ต้องการความคิดสร้างสรรค์และการวิเคราะห์อย่างลึกซึ้ง เมื่อเราได้คลี่คลายปริศนาแล้ว มักจะมีส่วนขำขันที่ปรากฏออกมาเรื่อยๆ ซึ่งสามารถทำให้เรายิ้มและเพลิดเพลินได้มากมาย อย่างไรก็ตามบางด่านอาจทำให้เราต้องคิดอย่างเต็มที่และสร้างความกังวลเนื่องจากความยากลำบากของปริศนาในเกม ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นความบันเทิงที่เหมาะสำหรับการฝึกความคิดและการวิเคราะห์ในการแก้ปัญหา หากใครที่พบว่าคิดอย่างไรก็คิดไม่ออก สามารถเชิญเพื่อนๆ มารวมกันเพื่อช่วยกันแก้ปริศนาซึ่งจะทำให้มีความสนุกสนานและความเฮฮาเพิ่มขึ้นไปอีกมาก

หากผู้เล่นสนใจที่จะเล่นบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com