เกมมือถือ Arcade

เกมมือถือ Arcade 6 เกมยอดนิยมในเดือน พ.ค. 2566 นี้

ในระหว่างที่เราเผชิญกับความเคร่งเครียดมาหลายสัปดาห์แล้ว มาเพลิดเพลินและผ่อนคลายกันสักหน่อยกับหัวข้อที่เราได้เลือกมาฝากเพื่อนๆ ในสัปดาห์นี้กันเถอะ นั่นก็คือ “เกมมือถือ Arcade 6 เกมยอดนิยมในเดือน พ.ค. 2566 นี้” ที่มุ่งเน้นให้เราเพลิดเพลินอย่างชิลๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไรก็สามารถเล่นได้โดยไม่ยุ่งยาก ระบบการบังคับไม่ซับซ้อนเช่นกัน ข้อมูลนี้ได้ถูกนำแหล่งข้อมูลมาจากเว็บ AppMagic เรามาดูกันว่ามีเกมใดที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ กันบ้างไหม มาติดตามกันเลยดีกว่าครับ

เกม Arcade คืออะไร

เริ่มแรกแล้วเกมประเภทนี้เป็นเกมหยอดเหรียญที่พวกเราชอบมองเห็นในสถานที่อย่างบาร์ หรือโซนตู้เกมในห้าง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถัดมาก็มีการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นเปลี่ยนมาเป็นเกมออนไลน์ที่มีในทุกแพลตฟอร์ม โดยยึดสโลแกนเล่นง่าย ควบคุมไม่ยาก แต่ว่าในบางเกมบางทีอาจจะจะต้องใช้ความสามารถ การจับจังหวะที่สมควรเพื่อกลายเป็นผู้ชนะ มักจะเป็นเกมที่มีติดมือถือกันอยู่แล้วเนื่องจากไม่มีเงื่อนไขอย่างการเล่นต่อเนื่องมาจำกัด แต่เป็นการเล่นแล้วจบเลยในระยะเวลาเพียงไม่นาน

เกมมือถือ Arcade 6 เกมยอดนิยม

Subway Surfers

เกมมือถือ Arcade
เกมแรกเป็นเกมมือถือเล่นง่ายยอดฮิตที่ไม่ว่าจะนานขนาดไหนก็ยังเป็นที่ชื่นชอบไม่เสื่อมคลายกับเกมแข่งขันวิ่งหนีตำรวจของเด็กสตรีทกับเกม Subway Surfers จากกลุ่มผู้พัฒนาอย่าง SYBO Games ที่ให้อิสระในกการเล่นทั้งยังวิ่ง กระโจน กลิ้ง บิน เก็บไอเทม นำมาผลิตความได้เปรียบสำหรับในการหนี โดยเกมนี้เน้นวิ่งให้ไกลมากที่สุด ยิ่งไกลก็จะมีปัญหาแล้วก็ความท้าทายเยอะแยะมาให้ลอง เป็นเกมที่เปิดให้บริการมาอย่างนานรวมทั้งยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง

ดาวน์โหลดเกม Subway Surfers ได้ที่นี่

เกมมือถือ Arcade

Temple Run 2

เกมมือถือ Arcade
เกมนี้เป็นเกมที่เกี่ยวกับการวิ่งหาสมบัติต่างๆ นั่นเองครับ! เพื่อนๆทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถเล่นได้เพราะว่ามันมีการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นอยู่ในเกมนั่นเอง ถ้าเพื่อนๆรู้สึกเบื่อหน่ายหรือเบื่อเกมที่เล่นอยู่ในขณะนี้ ลองหันมาเล่นเกมนี้ดูครับ เพื่อค้นหาความสนุกและความตื่นเต้น มาเริ่มการผจญภัยในเกมกันเถอะครับ!

ดาวน์โหลดเกม Temple Run 2 ได้ที่นี่

Attack Hole – Black Hole Games

เกมมือถือเรื่องนี้จะเป็นหนึ่งในเกมที่เล่นง่ายและมีความสนุกสนานที่เต็มไปด้วยครับ มาพูดถึงเกม “Attack Hole – Black Hole Games” จากทีมผู้พัฒนา Homa กันบ้าง ในเกมนี้ เราจะต้องดูดอาวุธลงไปในหลุมดำจนหมดในระยะเวลาที่กำหนด โดยเมื่อเราดูดอาวุธได้มากเท่าไหร่เราก็จะมีพลังและความแข็งแกร่งมากขึ้นไปเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งสกินของหลุมดำตามใจชอบได้อีกด้วย สุดท้ายเมื่อเราดูดอาวุธลงไป เราจะต้องนำมันมาใช้ในการสู้กับศัตรูที่มีขนาดใหญ่และมีความสามารถที่น่ากลัว นอกจากนี้ยังมีด่านมากมายที่ท้าทายเพื่อให้เราได้มีความสนุกสนานอย่างแท้จริง เกมนี้เล่นง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในเกมที่คุณต้องการครับ

ดาวน์โหลดเกม Attack Hole – Black Hole Games ได้ที่นี่

เกมมือถือ Arcade

Bridge Race

เกมมือถือ Arcade
เรามาพูดถึงเกม “Bridge Race” จากผู้พัฒนา Supersonic Studios LTD กันบ้างครับ นี่เป็นเกมที่นำเอาความสนุกของการแข่งขันและการสร้างสะพานมารวมกัน เป็นหนึ่งในเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุด ตัวเกมจะชวนเพื่อนๆ ของเรามาร่วมแข่งขันในการสร้างสะพานของตัวเอง โดยจะมีผู้เล่นจากทั่วมุมโลกมาร่วมแข่งขันกันนะครับ นับได้ว่ามีด่านที่ต้องเข้าไปท้าทายมากถึง 1,000 ด่าน แต่ละด่านก็จะมีบล็อคให้เราเลือกใช้งานมากถึง 30 บล็อก 30 สี นอกจากนี้ยังมีอุปสรรคมากมายที่เราสามารถนำมาใช้เพื่อพลิกสถานการณ์ได้อีกด้วย และอย่าลืมระวังผู้เล่นคนอื่นๆ ที่อาจมาขโมยบล็อกของเราได้นะครับ อีกทั้งยังมีระบบให้เราดูแผนที่ที่เราสร้างขึ้นได้ทั้งหมดและสามารถกลับไปปรับแก้ไขได้ตลอดเวลา ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีระบบลีดเดอร์บอร์ดเพื่อให้เราตรวจสอบอันดับของตัวเองอีกด้วยครับ ดังนั้นเกม “Bridge Race” เป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นมาอย่างต่อเนื่องครับ

ดาวน์โหลดเกม Bridge Race ได้ที่นี่

เกมมือถือ Arcade

Going Balls

เกมมือถือ Arcade
มาพูดถึงเกม “Going Balls” จากผู้พัฒนา Supersonic Studios LTD กันบ้างครับ นี่เป็นเกมมือถือที่มีความท้าทาย ตัวเกมจะทดสอบความสามารถในการบังคับลูกบอลให้เราสนุกไปกับการนำลูกบอลไปสู่จุดหมายปลายทางอย่างราบรื่น แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายเพราะทุกด่านจะเต็มไปด้วยอุปสรรคที่ท้าทายเพื่อทดสอบความสามารถในการควบคุมของเราอยู่เสมอนะครับ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีมากกว่า 1,000 ด่านที่ท้าทายและเราต้องพิชิตอีกด้วยครับ เป็นเกมที่จะทำให้เราต้องใช้เทคนิคการเล่นที่แม่นยำเพื่อผ่านด่านทุกด่านครับ

ดาวน์โหลดเกม Going Balls ได้ที่นี่

เกมมือถือ Arcade

Piano Star: Tap Music Tiles

เกมสุดท้ายคือเกม “Piano Star” จากทีมผู้พัฒนา Potato Games Studio กันบ้างครับ นี่คือเกมมือถือแนวกดตามจังหวะดนตรีที่เป็นท็อปอันดับหนึ่งที่เพื่อนๆต้องลองเล่น มันจะทำให้เพื่อนๆสนุกไปกับเพลงกว่า 1,000 เพลงที่มีความหลากหลายทั้งเร็วและช้า โดยคุณสามารถเลือกเล่นได้ตามสไตล์เพลงที่ชื่นชอบ และในแต่ละด่าน ความเร็วของเพลงก็จะเพิ่มขึ้นตามเลเวลที่กำลังเล่นอยู่ ถ้าเล่นคนเดียวอาจจะรู้สึกเบื่อได้ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเกมนี้ยังมีโหมดการต่อสู้ที่ให้ได้ดวลกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย แถมยังสามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้อีกด้วยครับ ถ้าเพื่อนๆชื่นชอบเกมแนวนี้ อย่าลืมไปโหลดมาเล่นกันนะครับ

ดาวน์โหลดเกม Piano Star: Tap Music Tiles ได้ที่นี่

เกมมือถือ Arcade
วันนี้เรามาจัดหนักจัดเต็มกับ 6 เกมมือถือ Arcade ยอดนิยมที่น่าสนใจที่เราได้รวบรวมมาฝากเพื่อนๆ กันนะครับ หากเพื่อนๆมีเกมใดที่เล่นอยู่ในเครื่องก็สามารถมาคุยกันได้เลยนะครับ มาแชร์ประสบการณ์และความสนุกกันได้เต็มที่ นอกจากนี้หากเพื่อนๆ มีเกมใหม่ที่อยากแนะนำก็มาพูดคุยกันได้นะครับ

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com