รวมเกมมือถือสายยิง

รวมเกมสายยิง 6 เกมมือถือแนว Shooting ยิงสนุกสุดมันส์จัดไป

รวมเกมสายยิง เกมมือถือแนวยิง ในแนวเกมนี้ทำให้คนเล่นเข้าใจง่ายและตื่นเต้น จากความสามารถในการแข่งขันที่จะต้องถือปืนและเตรียมตัวเพื่อรับมือกับศัตรูหรือคู่แข่งด้วยการยิงอย่างชำนาญและเหนือกว่าทุกคนในห้อง! การที่มีเกมแนวยิงให้เลือกเล่นมีหลายแบบที่แตกต่างกันและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้เล่น ต่างกันในเรื่องความซับซ้อนและความตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้น! ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบของแต่ละคน เพื่อนๆหลายคนอาจจะต้องการเล่นเกมแนวยิงบนมือถือ เพื่อสร้างความสนุกสนาน วันนี้ผมจะมาแนะนำ 6 เกมมือถือแนวยิงที่จะทำให้เพื่อนๆมีความสุขและบันเทิงที่สุด พร้อมให้คุณได้ลองเล่นทุกแบบ เราจะพาคุณไปชมกัน!
หมายเหตุ: FPS = First Person Shooting และ TPS = Third Person Shooting

Shadowgun Legends จาก Madfinger

Shadowgun Legends รวมเกมสายยิง
Shadowgun Legends เป็นเกมที่มีประเภท Action Shooting และมุมมองการเล่นแบบ FPS ที่เต็มไปด้วยปืนยิงที่เป็นเอกลักษณ์และทันสมัย ให้เราจับตาหาเหล่าเอเลี่ยนที่คิดจะบุกโลกของเราให้ต้องสิ้นซาก! เกมนี้จะพาเราผ่านการต่อสู้ยิงสุดเข้มข้นกับเหล่าเอเลี่ยนอันน่ากลัว พร้อมกับเนื้อหาที่มีความน่าติดตามและฟินที่สุดจนเหนือกว่า นอกจากนี้ยังมีโหมดการเล่นแบบ Multiplayer ที่สามารถเล่นไปพร้อมกับเพื่อนๆ และโหมด Raid ที่ออกแบบมาเพื่อท้าทายให้เราต่อสู้กับบอสหนักแน่นอีกด้วย สำหรับสาวกเกม FPS แนว Sci-fi ที่ต้องการความสนุกที่ทนทาน และไม่อาจพลาดเกมสุดเด่นนี้!

ดาวน์โหลดเกม Shadowgun Legends ได้ที่นี่

Shadowgun Legends รวมเกมสายยิง

Mech Arena จาก Plarium

Mech Arena รวมเกมสายยิง
ในเกม Mech Arena เป็นเกมแนว Action Shooting ที่ให้เพื่อนๆได้เป็นผู้ควบคุมหุ่นยนต์ที่มีความท้าทายอยู่ในสมรภูมิ ซึ่งภารกิจของเพื่อนๆคือที่จะต้องไล่ล่าและยิงศัตรู เพื่อนๆต้องพาทีมของเพื่อนๆไปสู่ชัยชนะ เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ท่านสามารถปรับมุมมองการเล่นได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเล่นในแบบมองมุมบุคคลที่หนึ่ง (FPS) หรือแบบมองบุคคลที่สาม (TPS) เพื่อนๆสามารถเลือกตามสไตล์เล่นของตัวเองได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีชิ้นส่วนหุ่นยนต์ที่ท่านสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบ และสนามที่เพื่อนๆสามารถเลือกเล่นได้อีกมากมาย! รูปแบบกราฟิกที่ใช้ในเกมเป็นรูปแบบสามมิติและเน้นที่โลกในอนาคต เพื่อนๆที่หลงใหลในเกมหุ่นยนต์ เกมนี้ยิงนัวกันแบบสนุกสุดๆ แน่นอนว่าเพื่อนๆต้องไม่พลาดเกมนี้ครับ

ดาวน์โหลดเกม Mech Arena ได้ที่นี่

Mech Arena รวมเกมสายยิง

Super Mecha Champions จาก Netease Games

Super Mecha Champions รวมเกมสายยิง
เกมที่สามพวกเราไปบู๊แหลกพร้อมหุ่นคู่ใจกันเลยดีกว่ากับ Super Mecha Champions เป็นเกมแนว Battle Royale มุมมองแบบ TPS ที่พวกเราจะได้ถืออาวุธสุดไฮเทคเข้าปะทะกับศัตรู และเรียกหุ่นรบคู่ใจมาในจังหวะสุดไฮป์เพื่อพิฆาตคู่แข่งขันรวมทั้งแปลงเป็นผู้ชนะเพียงแค่อย่างเดียวให้ได้! โดยลักษณะเด่นของเกมนี้ก็คือเหล่าหุ่นรบยักษ์สุดนานาประการที่โก้เก๋แบบขั้นสุด แถมตัวเกมยังมากับอาวุธสุดแนวและก็งานภาพกราฟิกยังมาในสไตล์ของอนิเมะที่ทุกคนต่างพอใจอีกด้วย! นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เปิดมานานแม้กระนั้นก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่อย่างสม่ำเสมอ ใครกันแน่ยังไม่เคยทดลองบอกเลยว่ารีบไปดาวน์โหลดมาเล่นให้ไวเลยครับผม!

ดาวน์โหลดเกม Super Mecha Champions ได้ที่นี่

Super Mecha Champions รวมเกมสายยิง

Farlight 84 จาก FARLIGHT

Farlight 84 รวมเกมสายยิง
เกมลำดับที่สี่ผมจะสหายทุกคนไปฝ่าแหลกกับอาวุธและก็ยานพาหนะสุดไฮเทคกันกับเกม Farlight 84 โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Battle Royale มุมมองแบบ TPS ที่พวกเราจะได้บังคับผู้แสดงสุดนานัปการเข้าฟาดฟันกับคู่ต่อสู้เพื่อต่อสู้ในสนามรบมาให้ได้! โดยจุดแข็งของเกมนี้เลยเป็นเหล่าอาวุธและก็ยานพาหนะสุดไฮเทคที่จะทำให้พวกเราบันเทิงใจกับเกมนี้ได้แบบไม่มีข้อจำกัด! ทั้งยังตัวเกมยังมากับมือสังหารที่มีความรู้ความสามารถสุดนานาประการรวมทั้งลูกเล่นอีกเยอะมากที่จะทำให้พวกเราเอ็นหน้าจอยกับเกมนี้ถึงระดับสูงสุด! นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยิงปืนที่บันเทิงใจและก็มีคุณค่าแก่การเล่นมากมายๆนะครับ

ดาวน์โหลดเกม Farlight 84 ได้ที่นี่

Farlight 84 รวมเกมสายยิง

Call of Duty Mobile จาก Garena Mobile Private

Call of Duty Mobile รวมเกมสายยิง
เกมที่ห้าพวกเราไปเล่นเกมจาก IP ระดับตำนานกันเลยดีกว่ากับ Call of Duty Mobile เป็นเกมแนว Action Shooting มุมมองแบบ FPS ที่พวกเราจะได้รับบทเป็นนายทหารสุดเข้มแข็งจาก Call of Duty หามปืนสุดเทพลากยิงหัวคมๆเข้าใส่ศัตรูเพื่อนำชัยมา! โดยคุณลักษณะเด่นของเกมนี้เลยเป็นงานภาพกราฟิกสุดสวยงามที่มากับปืนสุดมากมายที่พวกเราสามารถแก้ไขได้อย่างอิสระ! แถมการเล่นเกมนี้นั้นเข้าใจไม่ยากเลยรวมทั้งจะยิ่งบันเทิงใจขึ้นอีกถ้าหากเชิญชวนเพื่อนฝูงมาเล่นไปร่วมกัน! ถ้าหากถูกใจซีรีส์ Call of Duty และก็กำลังหาเกมยิงปืนมันๆภาพงามเล่นอยู่ เกมนี้ตอบปัญหาแน่ๆ!

ดาวน์โหลดเกม Call of Duty Mobile ได้ที่นี่

Call of Duty Mobile รวมเกมสายยิง

Skyfall Chasers จาก Cloudsome

Skyfall Chasers รวมเกมสายยิง
เกมที่หกเกมสุดท้ายเป็นเกม Skyfall Chasers เป็นเกมแนว Battle Royale มุมมองแบบ FPS ที่พวกเราจำเป็นต้องร่วมมือกับกลุ่มสะสมแต้มให้ได้ครบตามกำหนดก่อนกลุ่มอื่น! โดยลักษณะเด่นของเกมนี้ก็คือข้อจำกัดการได้รับความมีชัยครับผม ด้วยเหตุว่าเกมนี้จะชนะได้ก็เมื่อแต้มของกลุ่มพวกเราครบแค่นั้น ถึงแม้ว่าจะฆ่ามากหรือลากหัวคมมากเพียงใดแม้กระนั้นหากแต้มไม่เพียงพอก็ไม่มีทางชนะได้ ซึ่งสิ่งที่จะสามารถช่วยทำให้พวกเราเอ็นจอยกับเกมนี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นงานภาพกราฟิกสุดชัดแจ๋วแล้วก็มือสังหารมากที่มีความรู้ต่างกัน! ถ้าหากกำลังหาเกมแนว Battle Royale คอนเซปต์แปลกใหม่เล่นอยู่ ขอเสนอแนะเกมนี้เลยนะครับ

ดาวน์โหลดเกม Skyfall Chasers ได้ที่นี่

Skyfall Chasers รวมเกมสายยิง
รวมทั้งนี่ก็คือ 6 เกมมือถือแนว Shooting ยิงสนุกสุดมันจัดไปครบทุกแบบอีกทั้ง FPS TPS Survival แล้วก็ Battle Royale ครับผม หวังว่าเพื่อนๆจะได้เกมยิงปืนสนุกๆที่ชอบใจไปเล่นกัน และจากนั้นก็อย่าลืมส่งบทความนี้ไปให้เพื่อนๆอ่านด้วย จะได้เลือเกมที่ชอบใจไปเล่นร่วมกันนะครับ!

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com