Seele

น้อง Seele สร้างรายได้ให้ Honkai Star Rail พุ่ง

Honkai Star Rail เป็นเกมใหม่ในแนว Turn-base RPG ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจาก HoYoVerse ในขณะนี้ โดยตัวละคร Seele ถูกจัดอยู่ในตำแหน่ง Top Tier ที่เป็นตัวแทนของความเก่งกับความสวยงาม ใครหลายคนอยากได้มากันทั้งนั้น เนื่องจากมีความสามารถในการทำดาเมจแบบเดี่ยวที่โดดเด่นมาก ไม่เพียงนั้นยังมีสกิลที่ช่วยให้สามารถโจมตีศัตรูได้ต่อเนื่องอีกด้วย นับว่าเป็นตัวละครที่ผู้เล่นยอมรับว่าเป็นตัวแทนของความเก่งกับความสวยงามในช่วงต้นเกม และทางเราเคยนำเสนอเทียร์ของตัวละครระดับ 5 ดาวเอาไว้ให้แล้ว ที่นี่ โดย Seele ถือเป็นตัวละครอันดับหนึ่งที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในช่วงแรกของเกม

โดยการสุ่มตัวละครกาชาของเกม Honkai: Star Rail จะเหมือนกับเกมอื่นของ HoYoVerse ที่มีการทำแบนเนอร์ตัวละครต่าง ๆ มาให้เลือก โดยหากได้ตัวละครระดับ 5 ดาว จะมีโอกาสที่จะได้ตัวละครหน้าแบนเนอร์นั้น ๆ มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการันตีว่าหากสุ่มได้ตามกำหนด จะได้รับตัวละครที่ต้องการอย่างแน่นอน ในกรณีของตู้หรือแบนเนอร์ของ Seele ก็เป็นเช่นกัน โดยมีการเปิดตู้หรือแบนเนอร์ให้สุ่มตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา และผลสรุปบอกว่ามีผู้เล่นกว่าล้านคนที่ได้สุ่มหาน้อง Seele นี้ไปแล้ว
Seele2
Seele3

การันตีของตัวละครแบนเนอร์ Seele ในเกม Honkai Star Rail

ได้เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงแรกของการเปิดตัว โดยในการจัดอันดับ Tier ตัวละครในช่วงต้นเกม ตัวละคร Seele ถือเป็นตัวละครระดับ Top Tier ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นตัวละครที่เก่งและสวยที่สุด นับเป็นตัวละครที่ผู้เล่นต่างก็อยากได้มากที่สุด โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับตัวละครอื่นๆใน HoYoVerse ที่ก็มีการแบนเนอร์ตัวละครมาให้เลือกเช่นกัน โดยมีการันตีถ้าสุ่มได้ตัวละคร 5 ดาว ก็จะมีโอกาสที่จะได้ตัวละครหน้าแบนเนอร์นั้น ๆ มากขึ้น ดังนั้น การสุ่มหาตัวละคร Seele ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจนนับล้านคน ยิ่งไปกว่านั้น ตู้หรือแบนเนอร์ของตัวละครนี้ก็มีอยู่ให้สุ่มตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา
นอกจากนี้ ตัวละคร Seele ยังเป็นตัวละครที่ทำรายได้ให้กับ HoYoVerse อย่างมาก โดยผู้เล่นต่างก็ให้ความเห็นว่าเธอเป็นตัวละครที่ดีและคุ้มค่ากับการสุ่มหา โดยเทียบกับตัวละครอื่นๆในเกม Genshin Impact ซึ่งตัวละคร Venti เป็นแบนเนอร์แรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะมีการอัพเดทเพิ่มเติมให้กับตัวละคร Seele ในอนาคต ซึ่งเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆ ของเกม Honkai: Star Rail ตื่นเต้นกันมาก โดยจะเป็นการเพิ่มเติมสกิลและความสามารถของเธอเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้เธอได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้แนวโน้มนี้ยังไม่ได้ถูกยืนยันอย่างเป็นทางการจากทางผู้พัฒนา แต่ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผู้เล่นต่างมีความสนใจและคาดหวังอย่างมาก
ในส่วนของเกม Honkai: Star Rail นั้นเป็นเกมแนว Turn-based RPG ที่มีกราฟิกสวยงามและเนื้อหาน่าสนใจ รวมไปถึงมีการันตีว่าตัวละคร Seele เป็นตัวละครที่มีคุณภาพและความสวยงามที่สูงที่สุด ซึ่งเป็นที่สนใจและได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงต้นเกม นอกจากนี้ยังมีระบบการเปลี่ยนเส้นเวลาที่น่าสนใจและกระทำให้เกมมีความน่าเล่นยิ่งขึ้นอีกด้วย ถือเป็นเกมที่มีความสนุกสนานและน่าสนใจที่คุณต้องไม่พลาด

หากผู้เล่นสนใจที่จะเล่นบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com