Fantasy Heroes Rush

Fantasy Heroes Rush เกมแนวผักยิงซอมบี้

เมื่อพูดถึงเกม Plant vs Zombie นั้น น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นเคยกันดีในหมู่คน เนื่องจากเป็นเกมวางแผนแนวป้องกันปราสาทที่ให้ผู้เล่นวางต้นไม้เพื่อป้องกันซอมบี้ที่กำลังจะมาทำลายบ้าน โดยซอมบี้เหล่านี้จะเป็นกองทัพที่มีเป้าหมายในการจับกินสมองของมนุษย์ ซึ่งแต่ละต้นไม้ในเกมก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป การวางแผนในการเล่นเกมจึงต้องใช้ต้นไม้และคอมโบสกิลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากที่สุด
นอกจากนี้ เกม Fantasy Heroes Rush ซึ่งเป็นเกมแนว Idel-RPG ก็มีลักษณะคล้ายกับเกม Plant vs Zombie เล็กน้อย โดยมีการนำเอาพืชและซอมบี้มาต่อสู้กันอย่างคล้ายคลึงกัน แม้ว่าแนวเกมจะไม่เหมือนกันอย่างทั้งหมด แต่ก็ยังสามารถทำให้ผู้เล่นมีความสนุกได้อย่างเต็มที่กับการต่อสู้ของพืชและซอมบี้ในเกมได้อย่างไม่น้อย
Fantasy Heroes Rush11
Fantasy Heroes Rush10

วิธีเล่น Fantasy Heroes Rush

การเล่น Fanstasy Heroes Rush เป็นแบบ Idle-RPG ซึ่งหมายความว่า เมื่อผู้เล่นต่อสู้แล้วได้ผ่านด่านไปแล้ว ระบบจะทำการฟาร์มด่านนั้นให้เราเรื่อยๆ แม้ว่าเราจะไม่อยู่หน้าจอก็ตาม แต่ต้องกลับมาเก็บรางวัลเองทุกๆ 10 ชั่วโมง ในขณะที่ต้องการลุยต่อไปยังด่านอื่น ผู้เล่นจะต้องกดปุ่ม Boss Fight เพื่อเข้าสู่ด่านถัดไปและต้องเผชิญหน้ากับบอสในด่านนั้น นอกจากนี้ ทุกๆ 10 ด่านก็จะมี Boss Stage 1 ตัวอย่างน้อยให้ผู้เล่นได้เผชิญหน้ากับบอสและได้รับรางวัลเมื่อเอาชนะบอสนั้นได้
Fantasy Heroes Rush1
Fantasy Heroes Rush2
การ์ด Character ในเกมนี้มีความหลากหลายมากๆ โดยไม่จำกัดว่าต้องเป็นพืชเหมือนเกม Plant vs Zombie เพราะเราสามารถใช้การ์ดที่เป็นซอมบี้และพืชพร้อมกันได้ โดยที่มีหลายแบบให้เลือกเล่นไม่ว่าจะเป็นวูฟเวอร์ลีน ลูฟี่ และ MIB หรืออื่นๆ ซึ่งสามารถจับได้ตามต้องการว่าจะมีการ์ดซอมบี้เท่านั้นหรือไม่ ซึ่งเกมนี้ออกแบบตัวการ์ดซอมบี้ได้ไม่จำกัด สำหรับศัตรูในเกมนี้ไม่ได้มีแค่ซอมบี้เพียงอย่างเดียว เพราะพืชก็สามารถติดเชื้อซอมบี้ได้เช่นกัน
Fantasy Heroes Rush3
Fantasy Heroes Rush4
เกมนี้มีจุดเด่นที่เป็นฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ที่มากมาย ตั้งแต่ Trial Grounds ฝึกฝนและบอสแห่งชั้นใต้ดินที่มีไว้เหมือนหอคอยที่ไม่มีจุดสิ้นสุด ทีมของเราสามารถพยายามฝ่าไปได้กี่ชั้นก็ได้! นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Trial ที่น่าสนใจอีกด้วย โดยเป็นโหมดที่ต้องดันเจี้ยนบอสโดยตรง เช่น Daily Instance เพื่อเก็บ Gold, Exp, Maid หรือวัสดุอื่นๆเพื่อใช้ในการอัพเกรดตัวละคร นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆอีกหลายอย่าง เช่น Garden Defense เพื่อยึดเมืองคืนจากการบุกของซอมบี้ และฟีเจอร์อื่นๆ เช่น City of Time, World Tree, Team Challenge, Lost City และ Boss Challenge ที่สามารถปลดล็อคเมื่อเลเวลถึง
Fantasy Heroes Rush5
Fantasy Heroes Rush6

การอัพเกรด

เมื่อเราต้องการอัพเกรดตัวละครในเกมนี้ เราจะต้องแบ่งการอัพเกรดเป็น 2 ประเภทคือการอัพเกรดการ์ดและการอัพเกรดอุปกรณ์

  • การ์ดและการอัพเกรดการ์ด : เราสามารถเพิ่ม LV ของการ์ดได้โดยการฟาร์มด่าน เมื่อเราปลดขีดจำกัดของ LV ของการ์ดเราจะได้รับ Skill ที่ใช้งานได้อัตโนมัติ
  • การอัพเกรดอุปกรณ์ : เราสามารถใช้คำสั่ง Forge เพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ โดยนำอุปกรณ์ที่มีระดับเดียวกัน 3 ชิ้นมาอัพเกรดเป็นอุปกรณ์ระดับสูงขึ้นได้
Fantasy Heroes Rush7
Fantasy Heroes Rush8
นอกจากนี้ที่ Lab ยังมีฟังก์ชั่นที่ชื่อว่า Upgrade ซึ่งสามารถนำตัวละครที่มีระดับ 4 ดาวมาอัพเกรดให้กลายเป็นตัวละครระดับ 5 ดาวได้หากเรามีตัวละครที่เหลือเอาไว้อีก
โดยรวมแล้ว Fantasy Heroes Rush เป็นเกมที่น่าเล่นและสนุกมาก ซึ่งตัวเกมมีฟังก์ชั่นและโหมดให้เล่นมากมาย สามารถใช้เวลาได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมี Event ที่จัดขึ้นบ่อยครั้งและมีการแจกรางวัลที่หลากหลายมากๆ โดยเฉพาะเพชรที่สามารถเก็บได้จำนวนมาก นักเล่นมือใหม่สามารถเก็บเพชรได้ถึง 2000 เพื่อหมุนกาชา 10 ครั้งเพื่อหาตัวละครที่มีความแข็งแกร่งมากขึ้นได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเกม (แต่ถ้าไม่โชคดีอาจต้องใช้เวลานิดหน่อย) นอกจากนี้ยังมีโหมด Arena และ Alliance ที่สามารถแข่งขันกับผู้เล่นอื่นๆ หรือสร้างแคลนเพื่อทำภารกิจพิเศษได้อีกด้วย ถ้าใครสนใจก็สามารถโหลดเกมนี้ได้ฟรีเลย!

หากผู้เล่นสนใจที่จะเล่นบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดเป็นไฟล์ .apk ได้ในระบบ Android เท่านั้น โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com