Maplestory M

Maplestory M เกมแนวคลาสสิคน่ารักๆ

Maplestory M เป็นเกมมือถือที่มีความสนุกสนานและน่าเล่นมากๆ เพื่อนๆสามารถเล่นเกมนี้ได้ฟรีบนโทรศัพท์มือถือของเพื่อนๆ โดยสามารถดาวน์โหลดและเล่นได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS อีกด้วย
เป็นเกมที่นำเสนอบทบาทให้ผู้เล่นได้กลายเป็นนักรบแห่งโลกเมเปิ้ล เดินทางเพื่อกำจัดแบล็คเมจที่หมองคลุมโลกแห่งนี้และนำความสุขกลับคืนสู่โลกเมเปิ้ลอีกครั้ง! ด้วยความสามารถในการสร้าง “ภาพสองมิติสุดคลาสสิก” ที่ยังคงมีความน่ารักและสวยงามไม่ว่าจะเป็นเวลากี่สิบปีก็ตาม นอกจากนี้ยังมี “ตัวละครหลากสายอาชีพหลายบทบาท” ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นในสไตล์ของตัวเอง ที่สำคัญที่สุดคือการมีกิจกรรมที่หลากหลายและอัปเดตเพิ่มเติมเสมอจึงทำให้เกมนี้กลายเป็นที่รักของผู้เล่นมากมาย ถ้าเพื่อนๆเป็นสาวก จะรู้สึกผิดหวังถ้าไม่ได้เล่นเกมนี้แน่นอน!
Maplestory M-24042023

ระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจของเกม Maplestory M

ในตัวเกมนั้น เพื่อนๆสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาเล่นได้ตามต้องการ โดยมีอาชีพต่างๆให้เลือกเล่น เช่น อัศวิน ผู้สืบทอด นักเวทย์ และอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีระบบสกิลที่สามารถเรียนรู้และเพิ่มพลังได้อีกด้วย
เพื่อนๆสามารถร่วมทีมกับเพื่อนหรือผู้เล่นอื่นๆ เพื่อต่อสู้กับมอนสเตอร์หรือบอสแบบยักษ์ใหญ่ๆ และสะสมไอเทมเพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวละครของเพื่อนๆ
นอกจากการเล่นเกมแล้ว ยังมีระบบสังคมที่น่าสนใจสำหรับผู้เล่น เพื่อนๆสามารถสร้างกิลด์หรือพี่น้องชาว Maple (Maple Alliance) เพื่อร่วมกันเล่นเกมและสร้างความสนุกสนานและยังมีระบบส่งข้อความที่ช่วยให้เพื่อนๆ สื่อสารและแลกเปลี่ยนไอเทมกันได้โดยสะดวก
สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบการแข่งขัน ยังมีระบบการแข่งขัน PvP (Player vs Player) ที่น่าสนใจ โดยสามารถเข้าร่วมแข่งขันในหลายๆโหมด เช่น โปรดักชั่น การป้องกันทรัพย์สมบัติ และอื่นๆ อีกมากมาย
สุดท้ายนี้จะบอกเพื่อนๆว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีความสนุกสนานและน่าเล่นไม่แพ้เกม PC ที่เคยได้เล่นมาก่อนแน่นอนครับ สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG แนะนำให้ลองเล่นบนโทรศัพท์มือถือของเพื่อนๆดูนะครับ

หากผู้เล่นสนใจที่จะเล่นบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com