Ragnarok Origin

ความสนุกสนานที่ไม่มีสิ้นสุดกับ Ragnarok Origin

Ragnarok Origin เป็นหนึ่งในเกมที่ชาวไทยกำลังรอคอยเพื่อเล่นกันอย่างมากๆ เพราะเป็นเกมแนว MMORPG ที่น่าสนใจจากค่าย Gravity ที่มีความน่าสนใจมากมาย และในที่สุดตอนนี้ผู้เล่นทุกคนสามารถเล่นได้แล้วบน iOS และ Android
เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วและทีมงานได้ประกาศว่าเกมนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ลื่นไหลและไม่มีปิงหรือแลค ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนกลัวกันอยู่ เพราะจะทำให้เกมกลายเป็นเรื่องน่ารำคาญ แต่เกมนี้กลับไม่มีปัญหาดังกล่าว
หากคุณเป็นแฟนๆ ของเกมแล้วต้องการเล่นเวอร์ชันภาษาอังกฤษ (โซน NA) บน iOS และ Android ในสโตร์ต่างประเทศ ก็ไม่ต้องห่วงเพราะสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ อย่ารอช้าแล้วลองกดลิ้งก์ด้านล่างนี้เพื่อติดตั้งและเพลิดเพลินกับเกมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษได้เลย

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษได้แล้ววันนี้บน ios และ Android

Ragnarok Origin เวอร์ชั่นภาษาไทย

19042023-Ragnarok Origin
เกมนี้ได้ถูกสร้างขึ้นจากเกม Ragnarok Online เวอร์ชั่นต้นฉบับ แต่มีการยกระดับองค์ประกอบต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ระบบต่อสู้ที่มีความสมจริงและสนุกสนาน ระบบโซเชียลที่ให้ผู้เล่นได้สนุกกับการสร้างสัมพันธ์และการแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นคนอื่นๆ รวมถึงสายอาชีพที่หลากหลายและน่าสนใจ เป็นต้น
นอกจากนี้ยังได้เพิ่มเติมเนื้อหาใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้มีประสบการณ์ที่สมจริงและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น เช่น การเพิ่มภารกิจต่างๆ และการผจญภัยในดันเจี้ยน ทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้นานขึ้น และไม่รู้สึกน่าเบื่อเลยทีเดียว
ดินแดน Midgard มีมอนสเตอร์มากมายและหลากหลายแบบที่ผู้เล่นต้องต่อสู้กับพวกเขา รูปแบบการปรากฎตัวของมอนสเตอร์จะมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจและท้าทายให้กับผู้เล่น
ผู้เล่นยังสามารถรวมทีมกับเพื่อนเพื่อสร้างปาร์ตี้ชั่วคราวหรือสร้างกิลด์เพื่อต่อสู้ไปด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถจับคู่กับสัตว์เลี้ยงหรือสัตว์พาหนะที่จะช่วยเหลือผู้เล่นในการผจญภัยได้อีกด้วยและยังมีระบบรับประกันขั้นต่ำเพื่อช่วยให้ตัวละครของผู้เล่นเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้น รวมถึงระบบดรอปการ์ดและการตีบวกที่สามารถช่วยเพิ่มพลังให้กับตัวละครได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังมีระบบบอส MVP ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เก็บไอเทมที่หายากในเกมได้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มความสมบูรณ์และความสำเร็จของตัวละครของผู้เล่น
ตอนนี้เกมได้เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้ในหลากหลายแพลตฟอร์ม เช่น Apple Store, Google Play, Huawei AppGallery, และสามารถเล่นผ่านระบบ PC ได้เช่นกัน

หากคุณต้องการติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมสามารถติดตามได้ที่แฟนเพจ Ragnarok Origin Thailand

และสามารถติดตามข่าวสารจากเราเพิ่มเติมได้ที่ TermYim.com